Thông báo về Kì thi Olympic Toán Hà Nội mở rộng lần thứ 7     3/12/2012 
Hà Nội,   ngày 21   tháng 12    năm 2009

Thông báo
CỦA HỘI TOÁN HỌC HÀ NỘI

           Theo truyền thống, từ năm 2004 các kì thi Olympic Toán học Hà Nội mở rộng (HOMO) giải toán bằng tiếng Anh, được tổ chức thường niên vào ngày Chủ nhật cuối tháng Ba hàng năm cho các học sinh (tự nguyện tham gia)  khối THCS (lớp 8) và THPT (lớp 10). Cuộc thi đã được các trường THPT, các sở Giáo dục và các phòng Giáo dục giới thiệu thành các đội tuyển (Junior và Senior) tham dự Olympic. Năm nay, Hội Toán học Hà Nội tiếp tục tiến hành tổ chức Kì thi Olympic Toán Hà Nội mở rộng lần thứ 7 năm 2010. Chúng tôi  xin trân trọng thông báo quy chế  Kì thi Olympic Toán Hà Nội mở rộng lần thứ 7 như sau :
           Ban Tổ chức OLympic: Hội Toán Học Hà Nội
           Đối tượng tham gia (trên tinh thần tự nguyện):
-  Các học sinh thuộc độ tuổi Junior (hiện đang học lớp 8 THCS) thuộc đội tuyển của các sở GD và ĐT: Hải dương, Phú Thọ, Thái Bình, Vĩnh Phúc,... do các sở GD và ĐT cử đội tuyển không quá 5 học sinh (theo công văn đề nghị của các sở).  
- Các học sinh thuộc độ tuổi Senior (hiện đang học lớp 10 THPT) thuộc đội tuyển của các sở GD và ĐT: Bắc Giang, Bắc Ninh, Điện Biên, Hải dương, Hà Giang, Hòa Bình, Lạng Sơn, Lào Cai, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Yên Bái, ... do các sở GD và ĐT hoặc trường THPT Chuyên cử  đội tuyển không quá 5 học sinh (theo công văn đề nghị của các sở GD và ĐT hoặc các trường THPT chuyên của các sở).  
- Các học sinh thuộc độ tuổi Junior (hiện đang học lớp 8 THCS) thuộc đội tuyển của các phòng GD và ĐT thuộc sở GD và ĐT Hà Nội thì do phòng giáo dục cử đội tuyển  không quá 5 học sinh (theo công văn đề nghị của  phòng Giáo dục).
- Các trường THPT Hà Nội-Amterdam, THPT Chu Văn An, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chuyên Sơn Tây được cử  mỗi đội tuyển không quá 5 học sinh học sinh thuộc độ tuổi Senior, hiện đang học lớp 10 THPT (theo công văn đề nghị của các trường THPT Chuyên nói trên).
- Các trường THPT khác trên địa bàn Thủ đô được cử một đội tuyển gồm 2 học sinh (theo công văn đề nghị của các trường THPT).  
-  Những trường hợp đặc biệt khác cần có ý kiến đề nghị chính thức của các Sở GD và ĐT.
         
Thời gian đăng ký dự thi Theo danh sách từng đội tuyển gửi về Ban Tổ Chức trước ngày 05.03.2010.
          Địa chỉ: Văn phòng Hội Toán học Hà Nội,
                       GS Nguyễn Văn Mậu, Trường ĐHKHTN,
                       Phòng 303, Nhà T1, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Và thông báo cho Ban Tổ Chức theo địa chỉ hộp thư: hmsmnv@gmail.com

Hội Toán Học Hà Nội trân trọng thông báo tới các thí sinh thuộc hai đội tuyển (Junior và Senior) tham dự thi Olympic Toán Singapore mở rộng cần biết :
     Thí sinh có mặt vào  8h00 ngày 28.03.2010
Địa điểm : Hội trường tầng 7 Nhà T5, Trường Đại Học Khoa học Tự nhiên,
                                                                                  334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội .
để tham gia Kì thi Olympic Toán học Hà Nội mở rộng lần thứ 7.
Thời gian thi:          Từ 8h30  đến 12h ngày 28.03.2010.
- Lệ phí tham dự Olympic HOMO: Trích từ nguồn tài trợ và các đóng góp tự nguyện, hảo tâm  của các đơn vị, tổ chức, cá nhân.
-  Giải thưởng: Ban tổ chức sẽ định giải thưởng (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) và phần thưởng và thông báo công khai trên trang WEB của Hội. Hội Toán học Hà Nội sẽ lựa chọn 20 em (lớp 8) và 20 em (lớp 10) đạt giải cao nhất tham.dự đội tuyển Hà Nội dự thi SOMO (Olympic Toán Singapore mở rộng năm 2010). Lễ tuyên dương khen thưởng sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2010.    
       Nhằm giúp các em hiểu thêm và làm quen với các kỳ thi Olympic Toán học khu vực và quốc tế bằng tiếng Anh, Hội Toán học Hà Nội đã chuyển tải nội dung các đề thi và đáp án các  kì Olympic HOMO và SOMO những năm gần đây trên trang WEB: http://hms.org.vn
               Hội Toán học Hà Nội trân trọng thông báo.

    Mẫu đơn đăng ký dự thi
 

Tin đã đăng:

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Chương trình | Giải thưởng | Liên hệ

Bản quyền© 2012 Olympic Toán Hà Nội mở rộng  
Email:hmsmnv@gmail.com Điện thoại: 04-35576851